Thiết kế Web nhanh chóng và chuyên nghiệp

SEOMEKONG là Đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ

SEOMEKONG thuộc công ty TNHH MekongData – Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng. Ngoài cung cấp dịch vụ Thiết kế web, SEO – Maketing Online. Chúng tôi còn cung cấp Hệ thống các giải pháp về web cho Cá nhân và Doanh nghiệp từ việc Quản trị, Vận hành web, Viết bài chuẩn SEO đến việc Nâng cấp thêm tính năng mới cho web, Tối ưu tốc độ tải trang… Quý khách có thể tham khảo thêm đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi tại đây!

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ mọi chức năng, giao diện cũng như các yêu cầu cơ bản về một website chuẩn SEO và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Việc kinh doanh, cũng như thông tin về Công ty, Doanh nghiệp của Quý khách hàng sẽ được đưa lên môi trường online một cách chuyên nghiệp – nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Điểm Nổi Bật Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Web tại SEOMEKONG

Với phương châm mang lại quyền lợi của Quý khách hàng là động lực phát triển. Chúng tôi cam kết:

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt. Quý khách có thể xem những dự án tiêu biểu của chúng tôi tại đây

– Sẵn sàng tư vấn những giải pháp phù hợp với ngân sách và mong muốn của khách hàng.

– Cam kết thực hiện đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra. Bàn giao và triển khai sản phẩm đúng thời hạn.

– Bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu luôn được chú trọng trong suốt quá trình thực hiện.

– Website với giao diện hiện đại, dễ dàng quản trị cũng như bảo trì, nâng cấp.

– Miễn phí hướng dẫn sử dụng và dịch vụ hậu mãi tốt. 

Thị trường thiết kế web: “Thượng vàng hạ cám” – đầy đủ tầng giá và cả chất lượng. Nhưng ở SEOMEKONG, Chất lượng là vấn đề được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không cạnh tranh về giá, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng của sản phẩm được làm ra và dịch vụ bảo trị hậu mãi của chúng tôi.

Quy trình làm việc tại SEOMEKONG – MEKONGDATA là một quá trình lắng nghe, trao đổi và cung cấp giái pháp hợp lý nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đồng hành cùng lợi ích của Quý khách hàng. Xem thành công của Quý khách hàng cũng chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Quy trình thực hiện

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu. Cùng bạn trao đổi những gì thắc mắc. Nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt, phù hợp nhất.

Với những thông tin có được trong quá trình trao đổi, chúng tôi sẽ lên danh sách chức năng + thiết kế cơ bản. Lập bảng báo giá, tư vấn ngân sách và kế hoạch - chiến lược thực hiện

Thực hiện các chức năng theo kế hoạch, tiến độ đề ra. Trao đổi và điều chỉnh nếu có phát sinh trong thực tế.

Triển khai, Nghiệm thu và bàn giao thành quả cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp đón và tư vấn cho Quý khách hàng có nhu cầu Viết phần mềm – Thiết kế website tại văn phòng: Tầng 2, toà nhà 3S, 81a Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu Quý khách hàng không tiện đến, có thể liên hệ cho chúng tôi bằng email hoặc số điện thoại. SEOMEKONG sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất!